hồ lô đồng vàng

Hồ lô đồng vàng, vật phẩm mang lại sức khỏe – dodongphongthuy.vn

Chi tiết sản phẩm

Hồ lô đồng vàng, vật phẩm mang lại sức khỏe

Hồ lô phong thủy bằng đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng vàng sáng bóng,màu vàng sang trọng dùng để bày trang trí phòng khách,phòng ngủ trong gia đình,phòng làm việc. Hồ lô đồng là kim khí có thể sinh ra nhiều năng lượng để trống lại hung khí ảnh hưởng đến không gian ảnh hưởng đến sức khỏe,bệnh tật cho trẻ nhỏ và người cao tuổi rất tốt.

Kích thước hồ lô đồng vàng: cao 8cm,12,15,18,25,30cm

Chất liệu: đồng vàng thanh khiết

Quy cách: đúc đồng nguyên khối,đánh bóng sáng và phủ bóng bền đẹp

Bảo hành sản phẩm 5 năm

Ý nghĩa hồ lô phong thủy bằng đồng

Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

 Hồ lô được làm bằng thuỷ tinh trong vận 8 là cát khí mang lại sức khoẻ may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phương vị Thiên Y.

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Ngũ hành: Thổ

hồ lô đồng vàng

Hồ lô bằng đồng vàng là sản phẩm được đúc từ đồng vàng sáng

hồ lô đồng đúc hoa văn

Hồ lô bát tiên,hồ lô bát quái,hồ lô ngũ phúc

Hồ Lô bằng đồng chạm khắc chữ Thọ màu vàng. Hồ Lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo Hồ Lô trên người. Vì vậy Hồ Lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Trong Phong Thuỷ thì Hồ Lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY – WWW.DODONGPHONGTHUY.VN

Đ/C: Số 235 lê duẩn – Hà nội, 78 Trường chinh,P12, Tân Bình – HCM

Đt: 0986 847 296 – 0969 458 666